Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc

Hiện nay nhu cầu vay tiền mặt khá đa dạng, một trong số đó chính là hoạt động vay tiền không cần hộ khẩu gốc đang âm thầm tồn tại, phát triển; vậy hình thức này có những ưu – nhược điểm nào mà chúng ta cần phải biết?

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc

VAY TIỀN KHÔNG CẦN HỘ KHẨU GỐC – NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG

Sổ hộ khẩu là một trong những giấy tờ cần thiết nhằm xác định nơi sinh ra và lớn lên của mỗi công dân kèm theo những thông tin cơ bản về gia đình của mỗi cá nhân.

Ngoài chứng năng chính như vậy chúng còn có một số “mục đích sử dụng” khác, tiêu biểu phải kể tới hoạt động vay tiền tín chấp qua sổ hộ khẩu.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu được hình thành và phát triển từ những năm 2015, tiên phong trong hoạt động này phải kể tới các công ty tài chính như: Tima, FE Credit, Home Credit… tuy nhiên tại những tổ chức tín dụng này đều yêu cầu khách hàng cần có sổ hộ khẩu bản gốc để đối chiếu (không giữ) khi phê duyệt khoản vay tiền theo hộ khẩu.

1. Vay tiền không cần hộ khẩu gốc là gì?

Vay tiền không cần sổ hộ khẩu gốc là hình thức vay tiền tín chấp mà ở đó người vay chỉ cần xuất trình, cung cấp cho người cho vay sổ hộ khẩu bản photo của gia đình mình để bên cho vay xác định nhân thân của bạn. Khi vay qua hộ khẩu photo khách hàng sẽ phải cung cấp thêm CMT bản gốc.

2. Những điều NÊN khi vay qua hộ khẩu photo

Khi vay qua hộ khẩu photo khách hàng sẽ nhận thấy các ưu điểm như thủ tục đơn giản, hạn mức khá, lãi suất linh hoạt, giải ngân nhanh.

    Độ tuổi vay đa dạng: 18-60
    Thủ tục đơn giản: chỉ cần hộ khẩu photo, CMND (bản chính)
    Thời gian vay 1-24 tháng
    Hạn mức vay 10-50 triệu
    Không cần chứng minh thu nhập
    Không thẩm định, không cần tài sản đảm bảo
    Khoản vay giải ngân trong ngày
    Nợ xấu, nợ chú ý vẫn được vay

Với hình thức này khách hàng nên vay khi bản thân đã và đang có nợ xấu (không vay được tại ngân hàng, tổ chức tín dụng), khách hàng có nhu cầu tiền mặt gấp nhưng không có tài sản thế chấp, không có hình thức tín chấp khác thay thế.

Số tiền được vay của hình thức này tuy không quá lớn nhưng cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người mong muốn được vay qua hộ khẩu photo.

Khi đăng ký vay tiền mặt không cần hộ khẩu gốc thì người vay nhất định phải có chứng minh thư bản gốc để xác định danh tính chính xác khi vay, lúc này hộ khẩu photo đóng vai trò xác nhận, phương thức xác thực.

MẸO: Một số bên cho vay tiền không cần hộ khẩu gốc họ chỉ yêu cầu cung cấp bản sao sổ hộ khẩu đủ 16 trang mà không cần công chứng tuy nhiên để được duyệt vay sớm bạn đọc nên sử dụng sổ hộ khẩu photo công chứng.

3. Những điều KHÔNG NÊN khi vay qua hộ khẩu photo

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì hình thức vay tiền mặt không cần hộ khẩu gốc cũng có những nhược điểm mà chúng ta cần biết, tiêu biểu chính là mức lãi suất.

Lãi suất khoản vay cao: có thể tới 5%/tháng; cá biệt có trường hợp được áp dụng lãi ngày, thông thường giao động trong khoảng 3-5 nghìn/triệu/ngày.

Tính pháp lý không cao: người vay có thể sẽ không được pháp luật bảo vệ do họ đã vay tại những nơi không uy tín, không có giấy phép kinh doanh, không phải là công ty/đơn vị tài chính.

4. Lưu ý khi vay qua hộ khẩu photo

Khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu photo bạn đọc cần lưu ý: đọc kỹ các điều khoản vay, thời gian vay, số tiền vay, lãi suất khoản vay trong đó lãi suất chính là điều quan trọng nhất vì vay qua hộ khẩu photo lãi thường cao.

Thời gian trả nợ càng sớm càng tốt tránh lãi phát sinh trong quá trình vay dài, nên tất toán khoản vay khi không còn nhu cầu nữa và khả năng trả nợ đã đảm bảo rồi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hình thức vay tiền không cần hộ khẩu gốc, những điều nên và không hay nói cách khác chính là ƯU -NHƯỢC điểm của loại hình này.

=>> Vay nhanh 10 triệu trong 24h - Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký nhận khoản vay. Mọi chi phí hiển thị rõ ràng trước khi vay.

=>> Vay tín chấp nhanh dưới 30 triệu dành cho khách hàng Tự doanh, Đi làm hưởng lương, khách hàng có hoá đơn điện. Thủ tục đơn giản, Vay không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vayshbfinance.com

dang ký vay

Tin liên quan